Đào hóa thạch ở TPHCM không chỉ là một trò chơi mới đang rất hot trend giúp thu hút khách hàng, mang lại doanh thu. Mà sẽ còn biến cửa hàng kinh doanh của bạn thành một cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng bền vứng ở mọi lứa tuổi trong nhiều năm tới.

 

Đào hóa thạch là gì?

Đào hóa thạch là một phần công việc của các nhà khảo cổ học, công việc này là đào bới đất đá. Tìm kiếm, sắp xếp, phục chế và nghiên cứu về một hệ sinh thái đã từng tồn tại trong quá khứ bao gồm cả động vật và thực vật. Qua đó có thể cho chúng ta thấy một bức tranh toàn cảnh về các thời kỳ trước chúng ta hàng triệu năm một cách chân thực nhất.

đào hóa thạch ở tphcm
Đào hóa thạch ở TPHCM

Đào hóa thạch yêu cầu kỹ năng quan sát, sự khéo léo kiên trì tỉ mỉ để có thể bóc tách tự lớp đất đá ra khỏi mẫu vật. Yêu cầu phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các mẫu vật, nên quá trình đào hóa thạch sẽ tốn rất nhiều thời gian, bắt buộc phải dùng các thiết bị thô sơ dùng tay mà không được phép sử dụng máy móc can thiệp quá nhiều.

Từ những tính chất của công việc này mà chúng tôi đã dựa vào đó để sáng tạo ra trò chơi đào hóa thạch. Qua trò chơi này người chơi sẽ được rèn luyện các khả năng khéo léo, kiên trì, sáng tạo, tư duy logic.

Mua sỉ giá rẻ nhất liên hệ: 0567888000

 

Đồ chơi đào hóa thạch ở thành phố Hồ Chí Minh

Đồ chơi khảo cổ bùng nổ doanh số đó là những gì ngắn gọn nhất tôi có thể nói về trò chơi đào hóa thạch. Sản phẩm này giúp thu hút khách hàng trẻ, có doanh thu khủng trong thời gian dài vừa qua tại các khu vui chơi, trung tâm giải trí.

đào hóa thạch ở thành phố hồ chí minh
Đào hóa thạch ở TPHCM

Trong suốt thời gian vừa qua, đây là hot trend mà khi bạn đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn đầu những năm 2020 như Funzone SC Vivocity Quận 7, Funzone Aeon Tân Phú, Funzone Aeon Bình Tân, SC VivoCity, The Xi Cafe,…

Hiện nay, ngoài các nơi kể trên thì còn có mặt tại hầu hết các khu vui chơi cho trẻ em, các quán cafe kids. Các sản phẩm nội địa đang dần thay thế hàng nhập từ Trung Quốc, màu sắc thì không đa dạng bằng nhưng giá rẻ, mà an tâm hơn cho người sử dụng.

 

Quy trình sản xuất đồ chơi đào hóa thạch

Đồ chơi đào hóa thạch sẽ gồm hai thành phần chính đó là hóa thạch và thạch cao bao phủ bên ngoài. Đầu tiên là chuẩn bị khuôn tạo hình cho sản phẩm cho mẫu hóa thạch vào trong khuôn, tiếp đó là đổ thạch cao đã chuẩn bị pha với nước theo tỉ lệ rồi đổ vào. Chờ cho sản phẩm khô rồi tách ra khỏi khuôn là có thể sử dụng.

Hóa thạch

Trong phần hóa thạch này gồm rất nhiều mẫu mã khác nhau, và cũng dựa vào đó để phân biệt và đặt tên cho sản phẩm. Hóa thạch có thể là mô hình xương khủng long bằng nhựa ABS có tỉ lệ thu nhỏ hàng nghìn lần.

Ngoài ra để giúp trẻ tìm hiểu nhiều hơn thì còn có các mẫu nàng tiên cá, sinh vật biển, động vật trên cạn, đá quý, vòng tay, cổ vật Trung Quốc, cổ vật Ấn độ,…

 

Thạch cao

Thạch cao thường được ứng dụng nhiều trong xây dựng, làm tượng nhưng loại thạch cao chúng tôi sử dụng sẽ đặc biệt hơn một chút. Ngoài tính chất thông thường như an toàn cho người sử dụng, thì sản phẩm của chúng tôi sẽ mềm hơn, bở hơn để dễ dàng đào đục hơn.

 

Xưởng sản xuất đào hóa thạch ở TPHCM

Giới thiệu sự hình thành và phát triển

Trước đây những năm 2020-2022 thì 100% sản phẩm đào hóa thạch ở thành phố Hồ Chí minh đều đều được nhập khẩu từ Trung Quốc về. Ưu điểm là mẫu mã, màu sắc rất đa dạng, nhược điểm là giá thành rất cao dao động từ 180.000 đến 250.000 trên một bộ đồ chơi khảo cổ khủng long size lớn và từ 80.000 đến 120.000 với mỗi bộ khảo cổ khủng long size nhỏ.

Xưởng sỉ đồ chơi khảo cổ
Đào hóa thạch ở TPHCM

 

Đến đầu năm 2023 năm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng, xưởng sản xuất của chúng tôi được thành lập và đi vào hoạt động. Ban đầu, xưởng chỉ có 13 bộ đồ chơi khảo cổ khủng long size lớn và hiện tại chúng tôi đã có gần 50 mẫu khảo cổ khác nhau. Trong đó có 13 mẫu khủng long size lớn, 3 mẫu phi hành gia, và 32 mẫu trứng hóa thạch khủng long size nhỏ.

Trong thời gian sắp tới, xưởng sỉ đồ chơi khảo cổ sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu mới như nàng tiên cá cho các bé gái, các loài sinh vật biển, động vật trên cạn,… để giúp sản phẩm phong phú hơn, theo kịp thị hiếu của người tiêu dùng nhí.

 

Quy mô sản xuất

Chúng tôi mới phát triển nhưng đã hướng đến mục tiêu trong dài hạn là có mặt tại hầu hết các khu vui chơi của 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Xưởng sản xuất có diện tích hơn 150m2, đó là nơi để cho ra đời các sản phẩm đào hóa thạch.

Còn kho chứa với diện tích 200m2 được lắp kính bao quanh vừa tạo không khí gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn. Qua đó sản phẩm được phơi bên trong vừa nhanh khô, lại không lo bụi bẩn từ môi trường bám vào.

 

Chúng tôi là nhà cung cấp số 1 đào hóa thạch ở Hồ Chí Minh

Mặc dù chúng tôi mới thành lập và chính thức thương mại hóa sản phẩm vào tháng 3 năm 2023, nhưng liên tục nhiều tháng liền chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm lớn nhất tại TPHCM.

đào hóa thạch ở TPHCM
Đào hóa thạch ở TPHCM

Giá rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi, với mức giá từ nhà sản xuất đã được tối ưu chi phí sản xuất. Chúng tôi cam kết sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng size trên thị trường hiện nay, rẻ hơn 50% -70% so với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

 

Số lượng lớn

Chúng tôi hiện tại mỗi tháng sản xuất gần 5000 bộ đồ chơi khảo cổ khủng long size to, và hơn 6000 trứng khủng long hóa thạch. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các công ty, chủ khu vui chơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh khác trên cả nước.

đào hóa thạch ở Hồ Chí Minh
Đào hóa thạch ở TPHCM

 

Chế độ hậu mãi tốt nhất

Đối với sản phẩm bị bể vỡ trong quá trình chúng tôi sẽ gửi bù 100% kèm miễn phí vận chuyển. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất như thiếu các bộ phận của xương hóa thạch thì sẽ được gửi bù 200% và miễn ship. Đối với mô hình khủng long trưng bày trong quá trình sử dụng bị bể, vỡ do ngoại lực sẽ được miễn phí sửa chữa KHÔNG giới hạn thời gian bảo hành.

 

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm bán chạy

 

Liên hệ với xưởng sỉ đào hóa thạch ở TPHCM

Hotline/zalo: 0567888000 đây là số điện thoại cũng như tài khoản MB bank duy nhất của chúng tôi khi liên hệ, giao dịch với quý khách hàng. Ngoài sản phẩm đào hóa thạch chúng tôi còn cung cấp cả hệ sinh thái đi kèm như: bàn chơi khảo cổ, mô hình khủng long trưng bày, bộ dụng cụ khảo cổ, bộ đồ chơi khảo cổ, trứng khủng long hóa thạch.

Ngoài chất lượng, số lượng, giá thành rẻ chúng tôi còn có thể cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu khi mua sản phẩm. Có chiết khấu cao cho đại lý, cộng tác viên khi nhập hàng của chúng tôi.

 

Hình ảnh thực tế đào hóa thạch ở TPHCM

Hình ảnh thực tế đào hóa thạch ở TPHCM

đào hóa thạch ở TPHCM
Đào hóa thạch ở TPHCM
đào hóa thạch ở TPHCM
Đào hóa thạch ở TPHCM
đào hóa thạch ở TPHCM
Đào hóa thạch ở TPHCM
đào hóa thạch ở TPHCM
Đào hóa thạch ở TPHCM

đào hóa thạch ở TPHCM đào hóa thạch ở TPHCM đào hóa thạch ở TPHCM

 

Video xưởng đào hóa thạch ở TPHCM

Video xưởng đào hóa thạch ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *